บทความข่าวสารอสังหาริมทรัพย์

3 กลยุทธ์ทางการตลาดที่สำคัญในการทำธุรกิจ


เพราะคำว่าธุรกิจไม่ใช่เพียงการซื้อมา ขายไป หรือการสร้างขาย แต่มันยังมีกิจกรรมอีกมากมายที่มีผลกระทำต่อรายรับ ด้วยเหตุนี้จึงมีเทคนิคหรือที่เราเรียกกันว่ากลยุทธ์การตลาดมากมายที่จะช่วยเป็นไกด์ไลน์ในการทำธุรกิจให้ยั่งยืน บทความนี้จึงอยากจะนำเสนอ 3กลยุทธ์สำคัญที่เป็นหัวใจในการทำธุรกิจเพื่อสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน

Read More
โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง งานบ้านล้านหลัง กู้บ้าน 1 ล้าน

?ธนาคาร ธอส สาขา พัทยาเหนือ เปิดให้จองสิทธิ์ภายในวันอาทิตย์นี้ วันเดียวเท่านั้นนะคะ ใครที่ดูห้องเอื้ออาทร หรือบ้านเอื้ออาทร หรือทาวน์เฮ้าส์ ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาทไว้ รีบๆ ไปจองสิทธิ์กันนะคะ จะได้โปรโมชั่น 4 ฟรีด้วยนะคะ ฟรีค่าจดจำนอง , ฟรีค่าประเมิน , ฟรีค่านิติกรรม , ฟรีค่าธรรมเนียมการยื่นกู้  ?ลงทะเบียนรับสิทธิ ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดให้ !โครงการบ้านล้านหลังเปิดจองสิทธิสินเชื่อพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 8:30-17:00 น.ใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น   ผู้ที่อยากจะมีบ้านเป็นของตนเอง  กับงานบ้านล้านหลัง กู้บ้าน 1 ล้าน ผ่อนเริ่มต้น 3,800 บาท /เดือน  ดอกเบี้ย 3% นาน 5 ปีแรก(รายได้ไม่เกิน 25,000 บาท/คน/เดือน)

Read More

ข้อดีข้อเสียของการซื้อบ้านโครงการ

การซื้อบ้านจากโครงการเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่อยากมีบ้าน จริงอยู่ว่าไม่ว่าใครต่างก็อยากได้บ้านที่สวยที่สุด ถูกใจที่สุด แต่ทั้งนี้ก็ต้องเป็นหนทางที่ง่ายที่สุดด้วย การสร้างบ้านเองสมัยนี้ไม่ได้ง่ายเหมือนแต่ก่อน

Read More

คุณสมบัติของผู้กู้ซื้อบ้าน บริษัท วีร่าพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

เนื่องจากมีลูกค้าเข้ามาสอบถามและปรึกษาเราเกี่ยวกับรายละเอียดของผู้กู้ว่า เครดิตแบบไหนถึงจะกู้บ้านได้ วันนี้เราจึงตั้งใจเขียนบทความเกี่ยวกับคุณสมบัติของผู้กู้ลองอ่านกันดูนะคะ 1. พนักงานประจำฐานเงินเดือน 9,000 บาทขึ้นไปส่งประกันสังคมต่อเนื่องครบ 1 ปี หากมีการย้ายงานแต่ประกันสังคมไม่ขาดก็สามารถยื่นกู้ได้นะคะแต่ต้องผ่านโปรแล้ว 2. ทำงานรับเงินสดไม่ได้เดินบัญชีแต่ทางบริษัทมีประกันสังคมให้กับพนักงานก็สามารถยื่นกู้ได้ค่ะ 3. เคยติดแบล็คลิสก็สามารถยื่นกู้ได้นะคะขอแค่นำใบปิดมายื่น และยอดหนี้ของแบล็คลิสต้องไม่เกิน 3 เท่าของฐานเงินเดือนนะคะ หากเกิน 3 เท่าของฐานเงินเดือนต้องรอประมาณ 4 ถึง 6 เดือนค่ะ ถึงจะสามารถยื่นกู้ได้ 4. หนี้ในระบบเยอะ ผ่อนบ้านผ่อนรถยนต์หรือบัตรเครดิต ถ้ามีหนี้ เกิน 1 ใน 4 ของฐานเงินเดือน อาจจะต้องปิดบางตัวถึงจะยื่นกู้ได้นะคะทั้งนี้ทั้งนั้นหากคุณลูกค้าทำงานที่มีสวัสดิการกู้ซื้อบ้านกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ก็ไม่ต้องปิดค่ะขอแค่ให้หนี้เป็นหนี้ดี ไม่ใช่แบล็คลิสหรือบูโรก็สามารถยื่นกู้ได้ค่ะ 5. ค้าขายตลาดนัดมีหน้าร้านและเดินสเตทเม้นดี สามารถยื่นกู้ได้กับธนาคารออมสิน ลูกค้าต้องไม่เคยมีประวัติเครดิตเสียแบล็คลิสบูโร และเดินสเตทเม้น เดือนละ 200,000 บาทขึ้นไปสามารถยื่นกู้ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียน พาณิชย์ ก็ยื่นกู้ได้ค่ะ 6. พนักงานอัตราจ้างรายวันก็สามารถยื่นกู้ได้นะคะขอแค่มีประกันสังคมต่อเนื่อง ทำงานครบ 1 ปีขึ้นไป 7. กรณีกู้ร่วมคุณสมบัติของผู้กู้ร่วมเหมือนผู้กู้หลักทุกอย่างค่ะและต้องเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน…

Read More