บทความข่าวสารอสังหาริมทรัพย์

รับทำการตลาด “ขายบ้านพัทยา”

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บ ฝากขายบ้านพัทยา เราคือผู้ให้บริการรับฝากขายบ้านอย่างครบวงจรที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท คิดถึงฝากขายบ้านต้องคิดถึงเรา pattayavillage.com (Veera Agency) จัดให้คุณได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน หรือคอนโด ราคาระดับไหน ย่านไหนทำเลใด ในเขตพัทยา และพื้นที่ใกล้เคียงเรามีบริการให้คุณ รับฝากขายบ้านพัทยา กับเรารับรองไม่ผิดหวัง ทีมงานมืออาชีพ ขาย ทำการตลาดออนไลน์ ทำเว็บไซต์ รวมถึงถ่ายภาพทำสื่ออย่างครบวงจร

บริการของเรา 

บริการด้านการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) อย่างครบวงจร 

เรามีบริการทำการตลาดในสื่อออนไลน์อย่างครบวงจร บริการประกาศขายบ้านของเราก็เช่นกันเผยแพร่ตามสื่อออนไลน์ทุกรูปแบบ การทำการตลาดออนไลน์ของเราไม่เพียงทำให้คนรู้จักมากขึ้น แต่เรายังเน้นประกาศขายบ้านที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นด้วย บริการหลักด้านการตลาดออนไลน์ของเราได้แก่

  • Search Engine Marketing คือ การตลาดบน Search Engine ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าที่สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์พัทยาพบเจอเราได้เป็นอันดับต้นๆ ของการค้นหาทาง Google ทำให้เราถูกค้นพบได้ง่ายและถูกคลิกได้บ่อยกว่าเว็บไซต์อื่น ซึ่งเรามาทั้งบริการ SEO และซื้อ Ads บน Google
  • Social Marketing คือ การทำการตลาดผ่าน Social Network ต่างๆ อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าทุกวันนี้ผู้คนใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับช่องทาง Social นอกจากเพื่อความบันเทิงแล้ว พวกเขายังอ่านข่าว และช๊อปปิ้งทางสื่อโซเชียลนี้ด้วย บริการของเราจึงไม่พลาดที่จะทำการตลาดผ่าน Social Network ไม่ว่าจะ Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest ฯลฯ เพราะเรารู้ดีว่ากลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ก็อยู่ที่นี่เช่นกัน

บริการถ่ายภาพสถานที่จริง

99% ขอลูกค้าที่สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์จะพิจารณาบ้านจากภาพถ่ายก่อนเสมอภาพถ่ายบ้านหรือคอนโดที่มีความสวยงามองค์ประกอบสมดุลรวมทั้งทั้งสีทั้งแสงและเงาจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและติดต่อขอดูสถานที่จริงเราจึงมีบริการถ่ายภาพด้วยช่างภาพมืออาชีพที่จะช่วยเปิดโอกาสในการขายให้คุณมากยิ่งขึ้น

วิเคราะห์ทรัพย์สิน หาจุดเด่นจุดด้อย

หลังจากการลงสถานที่จริงเพื่อสำรวจและเก็บภาพแล้ว ทางทีมงานจะวิเคราะห์ถึงจุดเด่นจุดด้อย เพื่อนำไปวางแผลการตลาดและการขายต่อไป และบริการต่อเนื่องจนถึงวันโอน จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ครบถ้วน พร้อมให้คำแนะนำในกรณีที่ควรปรับปรุง แก้ไข หรือตกแต่งบ้านเพิ่มเติม

มีฐานลูกค้า และมีประสบการในการขาย 

เหตุผลส่วนหนึ่งที่เจ้าของทรัพย์ไม่สามารถปิดการขายได้นั้น เพราะไม่ได้มีโอกาสในการขายทรัพย์ส่วนตัวมากนัก จึงไม่ประเมินความต้องการของลูกค้าได้ยาก ถึงบ้านทำเลดี สภาพดี แต่อาจจะเพลี่ยงพล้ำในชั้นเชิงการต่อรอง การบริการของเราจึงเกิดขึ้นเพื่อช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ อีกทั้งยังมีฐานลูกค้ามากมายที่จะช่วยเพิ่มโอกาสนำทรัพย์ไปเจอกลุ่มผู้ซื้อได้ตรงเป้าหมายและรวดเร็วมากขึ้น

การขายบ้านไม่ใช่เรื่องยากหากแต่ต้องใส่ใจ การสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าคือศิลปะในการขายอย่างหนึ่ง ธรรมชาติของคนซื้อบ้านเค้าต้องดูหลายที่เพื่อเปรียบเทียบ คำถามคือจะทำอย่างไรให้เขาเลือกเรา? นอกจากเรื่องของราคาแล้ว การบริการจึงเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่มีความสำคัญมากที่เดียว หากคุณต้องการที่ปรึกษาหรือผู้ช่วยในการขายบ้านให้ได้ราคาดี และรวดเร็ว สามารถติดต่อเราได้ค่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *